วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

Kombu Seaweed

Kombu Seaweed หรือ "สาหร่ายคอมบุชนิดแผ่น"


iSuShi Kombu Seaweed วัตถุดิบปรุงซูชิ


Kombu Seaweed วัตถุดิบที่สำคัญอีกอย่างของการทำซูชิ คอมบุ จะใช้รวมกับการหุ้งข้าว และ การผสมน้ำปรุงข้าวซูชิ

วิธีใช้งาน Kombu Seaweed
1.ใส่ Kombu Seaweed วางลงในหม้อหุ้งข้าว หุ้งรวมกับข้าว เพื่อความหอมและเพิ่มรสชาติของข้าวซูชิ

isushi kombu seaweed ใส่ผสมตอนหุ้งข้าวซูชิ


2.ใส่ Kombu Seaweed ผสมลงในส่วนผสมของน้ำปรุงข้าวซูชิเพื่อเรียกกลิ่นหอมให้มากขึ้น

isushi kombu saeweed ใส่ผสมในน้ำปรุงรสข้าวซูชิ


และนอกจากนี้ยังสามารถนำ Kombu Seaweed ไปประอาหารได้อีกหลายอย่าง เช่น ซุป สลัด ยำ แกงจืด และอื่นที่คุณชื้นชอบได้มากมาย

Kombu Seaweed  menu SuShi Roll 


isushi sushi roll kombu seaweed

Kombu Seaweed menu Miso Soup


isushi miso soup kombu seaweed

Kombu Seaweed menu Salad


isushi salad kombu seaweed


หากท่านมีความสนใจและต้องการสั่งซื้อ Kombu Seaweed สามารถเลือกแบบและขนาดที่ต้องการได้เพิ่มเติมเพียงแค่คลิกที่นี้ หรือ ที่รูปภาพ Kombu Seaweed ด้านล่างนี้ก็ได้เช่นกัน


iSuShi แนะนำ สนใจสั่งซื้อ หรือ เลือกดู kombu seawed ขนาดต่างๆ






แหล่งที่มาของรูปภาพสวยๆ
Photos:thedaintypig.com
            cookingwithdog.com
            finedininglovers.com
            ebay.com



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

น้ำส้มหมักจากข้าว/Nakano -ซูชิวัตถุดิบปรุงอาหาร

น้ำส้มหมักจากข้าว -Nakano           Nakano Rice Venegar / ผลิตภัณฑ์น้ำส้มหมักจากข้าว ของ Nakano ถือเป็นน้ำส้มหมักธรรมชาติสูตรต้นตำหรับ ...