Kombu Seaweed หรือ "สาหร่ายคอมบุชนิดแผ่น"
วิธีใช้งาน Kombu Seaweed
1.ใส่ Kombu Seaweed วางลงในหม้อหุ้งข้าว หุ้งรวมกับข้าว เพื่อความหอมและเพิ่มรสชาติของข้าวซูชิ
2.ใส่ Kombu Seaweed ผสมลงในส่วนผสมของน้ำปรุงข้าวซูชิเพื่อเรียกกลิ่นหอมให้มากขึ้น
และนอกจากนี้ยังสามารถนำ Kombu Seaweed ไปประอาหารได้อีกหลายอย่าง เช่น ซุป สลัด ยำ แกงจืด และอื่นที่คุณชื้นชอบได้มากมาย
Kombu Seaweed menu SuShi Roll
Kombu Seaweed menu Miso Soup
Kombu Seaweed menu Salad
หากท่านมีความสนใจและต้องการสั่งซื้อ Kombu Seaweed สามารถเลือกแบบและขนาดที่ต้องการได้เพิ่มเติมเพียงแค่คลิกที่นี้ หรือ ที่รูปภาพ Kombu Seaweed ด้านล่างนี้ก็ได้เช่นกัน
แหล่งที่มาของรูปภาพสวยๆ
Photos:thedaintypig.com
cookingwithdog.com
finedininglovers.com
ebay.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น